Nhà Lắp Ghép

Nhà Lắp Ghép

CÔNG TY CỔ PHẦN GIMECO VIỆT NAM được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106229311 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Địa chỉ: Số 27/197 – Phú Viên - P.Bồ Đề – Q.Long Biên – TP.Hà Nội.

- Tel: (+84)24- 3999-4114 - Fax: (+84)24 -3999-4114

Website:  http://gimeco.vn    –    http://nhalapghep247.com

Email: gimeco.vn@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

- Sản xuất, lắp đặt Nhà vật liệu nhẹ ( nhà Panel), thi công hoàn thiện công trình xây dựng , thi công vỏ trạm viễn thông (BTS), Sản xuất thi công kho lạnh công nghiệp, nhà bảo vệ lắp đặt sẵn, Vách ngăn văn phòng cho các dự án xây dựng

 - Các hạng mục hạ tầng,thiết bị cho nhà máy sản xuất khu CN

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH DO CÔNG TY SẢN XUẤT

1. Sản phẩm Nhà Lắp Ghép :

- Khả năng sản xuất nhà lắp ghép đáp ứng 3000-4000 m2 / 1tháng.

- Sản phẩm nhà lắp ghép gồm có nhiều chủng loại và các kích thước khác nhau, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng như: Nhà lắp ghép làm điều hành công trường, nhà lắp ghép làm nhà văn phòng làm việc (1 tầng, 2 tầng) ; Nhà lắp ghép làm nhà ký túc xá cho công nhân làm việc tập trung tại các công trường lớn.

- Các tiện nghi được trang bị đồng bộ cho nhà lắp ghép tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng như hệ thống nhà bếp, nhà vệ sinh khép kín, hê thống điện, điện thoại, hệ thống mạng Interrnet...

- Cung cấp cho khách hàng dịch vụ trọn gói bao gồm: Tư vấn sản phẩm - thiết kế hồ sơ kỹ thuật - sản xuất và lắp đặt - Bảo hành bảo trì sản phẩm – Nâng cấp, hoặc di chuyển đến nơi lắp đặt mới.

2. Vỏ trạm viễn thông lắp ghép :

- Khả năng đáp ứng 200 vỏ trạm/1 tháng.

- Sản phẩm phù hợp với các thiết bị viễn thông của các nhà cung cấp mạng viễn thông: Mobile phone, Vina phone, Viettel Telecom, EVN Telecom, Sfone,Vietnamobile, ……

- Sản phẩm được cung cấp với thiết bị đồng bộ và hoàn thiện theo tiêu chuẩn Quốc tế.

3. Nhà bảo vệ lắp ghép :

- Khả năng đáp ứng 200 nhà/tháng. 

- Sản phẩm phù hợp cho công việc bảo vệ trông coi các khu CN,khu làm việc VP,các bãi đậu gửi xe...

4. Chỉ tiêu tính năng kỹ thuật của vật liệu nhà lắp ghép.

 *, Chỉ tiêu kỹ thuật. Panel EPS, XPS được sản xuất với quy trình công nghệ liên tục, trên hệ thống máy tự động nên đảm bảo về tính kết cấu cũng như yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật. Do đặc tính định hình của EPS rất cao nên việc sử dụng panel EPS giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng và rút ngắn được thời gian thi công. Với ưu điểm nhẹ và chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt, panel EPS hiện được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho văn phòng ,kho lạnh, nhà xưởng, và nhà dân dụng.

*, Đặc tính kỹ thuật của tấm panel cách nhiệt EPS làm tường và vách:

 - Tỷ trọng tiêu chuẩn : 14 -:- 26 kg/m3

 - Hệ số truyền nhiệt ổn định : λ = 0,035 KCal/m.h.oC

 - Lực kéo nén : P = 3,5 kg/cm2

- Lực chịu uốn : P = 6,68 kg/cm2

- Hệ số hấp thụ : μ = 710 μg/m2.s

Tiêu chuẩn, chiều dài và độ dầy / mỏng của tấm panel được sản xuất theo thiết kế riêng của từng công trình, dự án. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp tấm panel với nhiều độ dầy từ 50 mm đến 250 mm.

- Nhiệt độ hoạt động liên tục tối đa là 75oC. Tuy vậy, tấm panel vẫn chịu được nhiệt độ lên đến 85oc trong thời gian ngắn khi quét dọn và lau bằng cách hóa chất có hoạt tính mạnh. * Đặc tính kỹ thuật của hệ thống kết cấu khung

- Hệ thống khung thép mạ kẽm theo tiêu chuẩn: JIS G3302 , JIS G3466 * Hiệu quả kinh tế và xây dựng:

- Nhà lắp ghép được sản xuất theo các modun nên việc lắp đặt, di chuyển dễ dàng, nhanh chóng.

- Sức chịu lực của các tấm cách nhiệt cao, và khối lượng nhẹ ( ~10kg/m2 tường, vách) nên giảm được các chi phí làm móng, và kết cấu khung sắt phức tạp.

- Sức bền của kết cấu panel mái cho phép vượt khẩu độ lớn, rui mè, đòn tay ít, không cần phải ván lót đáy (như mái che sân vận động)

- Các tấm panel có khả năng thay thế dễ dàng vì tính linh hoạt cao.

* Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới sản phẩm của công ty.

Mọi thông tin yêu cầu cũng như tư vấn sản phẩm chúng tôi hỗ trợ quý khách 24/24 Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất cũng như tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: